ถ้าเกิดเลือกได้ทุกคนคงจะอยากได้เน็ตบ้านที่เร็ว แรงเต็มสปีด มีแพ็กเกจให้เลือกหลายราคา ครอบคลุม คุ้มในทุกพื้นที่ แล้วก็พร้อมให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงใช่ไหมครับผม ที่อื่นๆบางทีอาจให้ท่านไม่ได้นะ แต่ว่าเน็ตบ้าน AIS Fibre ให้ท่านได้ แล้วก็ให้มากยิ่งกว่านั้น กับ 10 ข้อสุดปังที่ฟังแล้ว จำเป็นต้องต้องการเปลี่ยนแปลงมาใช้ AIS Fibre โดยทันที

1.เน็ตบ้านชั้น 1 ในภูมิภาคทวีปเอเชียแปซิฟิค

AIS Fibre หัวหน้าเน็ดบ้าน พวกเราเติบโตอย่างสม่ำเสมอ และก็มีฐานลูกค้ามากขึ้นถึง 4.4% รับรองด้วยรางวัล 2020 Asia-Pacific Fixed Broadband Service of the Year (ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ดีในทวีปเอเชีย-แปซิฟิค) โดย Frost & Sullivan หน่วยงานให้คำแนะนำทางธุรกิจรวมทั้งการศึกษาวิจัยเชิงธุรกิจ ผู้มีประสบการณ์นานกว่า 50 ปี รวมทั้ง AIS Fibre เป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์รายแรกของเมืองไทยที่ได้รับรางวัลนี้ จากอีก 8 ประเทศในภูมิภาคทวีปเอเชีย-แปซิฟิค

2.โครงข่ายที่เร็วที่สุด 3 ปีซ้อน จาก Ookla Speedtest Awards 2019

เชื่อมั่นครั้งใดก็ตามใช้เน็ตบ้าน AIS Fibre มีคุณภาพรวมทั้งตามมาตรฐาน ในด้านการพัฒนาประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ การบริการ แล้วก็โครงข่าย ด้วยรางวัลสุดยอด Ookla (R) Speedtest (R) ผู้ให้บริการทดลองความเร็วอินเทอร์เน็ตชั้นท็อปของโลก พร้อมรางวัลโครงข่ายอินเทอร์เน็ตบ้านที่เร็วที่สุดในประเทศไทยต่อเนื่องกัน 3 ปี (Thailand’s Fastest ISP) ปี 2562

3.บริการเหนือระดับตลอด 24 ชั่วโมง

ไม่เป็นอันตรายกว่า เพื่อทุกคนในครอบครัว AIS Fibre Secure Net บริการฟรี ช่วยแจ้งเตือนคุณจากภัยรุกรามทางไซเบอร์ ผ่านโครงข่ายอินเทอร์เน็ตบ้าน AIS Fibre ดังเช่นว่า เว็บที่บางทีอาจเจอเชื้อไวรัส มัลแวร์ รวมทั้งลิงก์ปะปน โดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องโหลดแอปพลิเคชั่นหรือโปรแกรมใดๆก็ตามที่เครื่องมือเชื่อมต่อต่างๆและไม่จำเป็นจะต้องตั้งค่าอะไรก็ตามทั้งสิ้น

3.1 มาตรฐานไขปัญหาจบด้านใน 1 วัน

• คณะทำงานช่างพร้อมดูแลจัดการกับปัญหาการใช้แรงงานข้างใน 1 วัน นับช่วงเวลาตั้งแต่ลูกค้าแจ้งปัญหา

• เฉพาะกรณีลูกค้าไม่อาจจะใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ ไหมสามารถใช้งานกล่อง AIS PLAYBOX ได้

3.2 มาตรฐานจัดตั้งเร็ว

• บริการจัดตั้งเร็วด้านใน 1 วัน* นับช่วงเวลาตั้งแต่การสมัครตรงเวลาที่ลูกค้าเลือกได้และก็เมื่อทำงานส่งเอกสารครบบริบรูณ์

3.3 มาตรฐานช่างนัดหมายตรงเวลา

• การนัดหมายที่ตรงเวลา ไม่ว่าจะเป็น การตำหนิดตั้งบริการ / การเข้าไปดูแลเพื่อขจัดปัญหาการใช้แรงงาน

4.สลับความเร็ว Download/Upload ได้ด้วยตัวเอง ด้วยบริการ Speed Toggle

ให้มากยิ่งกว่าด้วยการปรับความเร็วอัปโหลด/ดาวน์โหลดเน็ตด้วยตัวเองได้ ด้วยบริการ “Speed Toggle” บริการพิเศษสำหรับลูกค้า AIS Fibre ที่มีแพ็กเกจความเร็ว 100 Mbps ขึ้นไป สามารถปรับสปีดค่าความเร็วดาวน์โหลดและก็อัปโหลดในแพ็กเกจได้ด้วยตัวเองกล้วยๆ3 แนวทางผ่าน AIS Fibre LINE Connect รวมทั้งผ่านแอปพลิเคชัน myAIS

5.Package เฉพาะสำหรับสตรีมเกม

ประทับใจสายเกมเมอร์ด้วย Package สำหรับ Gamer/Streamer โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วย Dual Bandwidth แยกท่อเน็ตบ้าน และก็เน็ตสำหรับเล่นหรือสตรีมเกม ที่ให้พวกเราเตอร์ถึง 2 ตัว แยกเน็ตเพื่อการใช้แรงงาน สปีดเต็มทั้งยัง 2 ท่อ ทั้งยังเล่นเกม แล้วก็ใช้งานอินเทอร์เน็ตในบ้าน ในขณะเดียวกันแบบไม่มีสะดุด

6.บริการประสิทธิภาพโดยช่างที่มีความชำนาญ

พวกเราพร้อมให้บริการประสิทธิภาพโดยช่างผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ตั้งแต่เข้าตรวจพื้นที่ก่อนเข้าจัดตั้งจริง ปรับแก้สัญญาณให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างเต็มความสามารถ ตลอดจนวิเคราะห์ความเรียบร้อยข้างหลังการตำหนิดตั้ง และก็แก้ไขหน้างานระหว่างการตำหนิดตั้ง มั่นอกมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับบริการโดยช่างผู้ที่มีความชำนาญการตลอดทุกขั้นตอน

7.พร้อมมอบสิทธิพิเศษจำนวนมาก

อีกขั้นสำหรับลูกค้าคนพิเศษดังเช่นว่าคุณ พร้อมรับสิทธิพิเศษแล้วก็สิทธิประโยชน์ล้นหลามจาก AIS Points รวมทั้ง AIS privilege ครอบคลุมทุกโมเม้นท์ ที่สร้างความตรึงใจเหนือระดับ

8.คนชอบดูหนังแล้วก็ซีรีส์ ชอบใจแน่กับ AIS Playbox

เน็ตบ้าน AIS Fibre มาพร้อม AIS Playbox ที่มี Exclusive Content พร้อมมอบประสบการณ์ยอดเยี่ยมความเพลิดเพลินระดับนานาชาติ ให้ท่านสามารถรับดูหนังดี ซีรีส์ดัง ผ่าน AIS Playbox งานนี้ไม่มีตกกระแส

9.เชื่อมโยงสัญญาณได้ทุกบริเวณทั่วบ้าน โดยไม่ต้องเดินสายเพิ่ม

มาตรฐานใหม่สุดสะดวกกับ Wi-Fi บ้านครอบคลุมทุกพื้นที่ด้วยบริการ Mesh Wi-Fi สามารถเชื่อมโยงสัญญาณในลักษณะโครงข่ายถึงกันได้ทุกบริเวณของตัวบ้าน โดยไม่ต้องเดินสายเพิ่ม

หากเพื่อนๆ ท่านไหนสนใจที่ต้องการสอบถามเกี่ยวกับโปรอินเทอร์เน็ตบ้านของ AIS FIBER สามารถติดต่อได้ที่
https://www.aisinternetfiber.com/ สามารถดูแพ๊กเกจเราได้เลยครับผม